my premture bby

Sobwang stress s pg22ro kya maaga lumbas c bby.34 wiks lng cia lumbas nun feb.9 n dpt duedte q march 15...10 dys cia incubtor dhil 1.7kg lng cia peo survivor mn cia..cs p q khit liit nia...now 1 month n cia .meet my baby lance

my premture bby
62 Replies

Same here 🙌 pero 28 weeks lng baby ko, now going to 4 years old n sya ❤️ challenging magalaga Ng premature baby..

Halos ganyan prob mommy kpag teacher kramihan daw sabi ng ob q maaga nanganganak 😊😊 teacher din ako at ngppreterm labr @31w5d..

4y ago

Kya nga..tagtag p biyhe..stress dn s daddy ng baby q kx d nia q pinagutan

Totoo ba na pag premature yung baby kulang kulang sa pag iisip? Ask ko lang pp

4y ago

Di po totoo un mga momshie karamihan pa saknila mttalino

ganian den ako s first bby ko.1.8 kl xa.now may 16 yrs old ns may 😊

pareho po tayo 34weeks din baby ko at 1.7klg din siya

Hello baby boy. Hang on there. Everyone is excited to play with you!

Hello baby.. keep safe and healthy baby God Bless and congrats sis

Ang cute naman ni baby.😊 congrats po goodluck and godbless 😊

34 weeker din po baby ko 1.1 kilos lng po..now 10 months na sya.

Congrats po. Ask ko lang po bakit po kayo na cs mamsh?

4y ago

Ngleak un amniotc fluid q