n sad cia gnder

Lalo mn kksad un ama bby u prang ndismya s gnder.Sad k n nga s gnwa nia d k nia pnksalan khit sme kyo s govt.work,khit khiya s work q tinanggp q n gnun kso msakit naasa cia boy.prang nwala cia gana mgsustento s mggng baby nmen...

2 Replies

Inisip q ksi yoq lumki ank q wlang ttay.kx s skul mga studynte q alm q un nrrmdmn nla pg gnun sitwsyon...khit sobwa glit q s ama n2..plbhsa alm nia un btas n f svhn nia wla nkkulong s gn2...mkarma n lng sna cia s skit gnwa...mtpos k buntisin ng gf mbbalitaan mo un ppksalan

Dapat di ka nanghihinayang sa ganyang lalaki.