3 Days hindi ng popo ?

Hi mga mommys worry lng ako,kc 3 days n di nka popo c baby.nun june 14 ko cia pinanganak nun una labas nia popo cia n popo,peo ngaun nmn 3days n cia di na popo.anu kya dpat gwin???

1 Reply

Bf ka po ba? Kc ganyan din baby ko nun una. Worried din ako tapos nex day nagnormal na uli

4y ago

Ah so newborn lang sya.my time talaga na ganun pero babalik din sa normal...pag inabot ng 1 week na d pa rin nagpoop dun nyo po pachek sa pedia