Stomachache

Sobrang sakit po ng tiyan ko this past few days, at nagtatae din po ako. Ano bang dapat gawin mga momsh? Im 7 months preggy na po. ☹️??

14 Replies

Sis sakin di ako ina allow ng Ob gumamit ng Hotcompress . Mas okay kung kain ka lang ng latundan tapos more water ka tlaga dapat 😊 Ako simula 1st tri hanggang ngayon mamsh normal yung pag poops ko basta damihan mo lang water , tinatanggal kasi ng water yung dumi ng katawan .

naranasan ko yan twice or thrice sbi ng ob ko inom lang ng hydrite para lang di ma dehydrate... hirap nyan huhu bawal mag gamot pero ask ur ob pdn.

Go to your doctor. Nakakatakot ang pagtatae sa pregnancy kasi same muscles ang gumagalaw during contractions

baka po sa milk di ka hiyang ako kasi ganon kaya pinahinto ako sa milk yakult ang pinainom sakin ng ob ko

bka may nkain ka hnd maganda.. apple mamsh, pcheck kna dn bka mdehydrate ka

Nangyari din sakin yan. Hot compress at inom ka ng maligamgam na tubig.

Kain ka saging na saba sis tska pocari sweat at more more water..

Warm compress.. wag masyado mainit. Then pa check up at tubig.

Pcheck up k poh its better pra ung ob mu mgsasabi anung dapat

gaviscon kung masakit ang tiyan mo safe