Stomachache

Sobrang sakit po ng tiyan ko this past few days, at nagtatae din po ako. Ano bang dapat gawin mga momsh? Im 7 months preggy na po. ☹️??

14 Replies

Sis sakin di ako ina allow ng Ob gumamit ng Hotcompress . Mas okay kung kain ka lang ng latundan tapos more water ka tlaga dapat 😊 Ako simula 1st tri hanggang ngayon mamsh normal yung pag poops ko basta damihan mo lang water , tinatanggal kasi ng water yung dumi ng katawan .