toothache

Is this normal, this past few days still masakit padin. Im 25 weeks preggy, please helps what will help ease the pain :(

2 Replies

Hi mommy! Same here, pero gums ko naman ang masakit sakin. Sabi nila kumukuha daw calcium si baby satin kaya ganyan. Try to consult your OB po or dentist para malaman kung anong pwedeng gawin basta sabihin mo lang kay dentist na preggy ka. If ever na hindi ka makkapunta, paracetamol daw po pwede inumin. Mumog ka ng maligamgam na tubig na may asin, lagay ka toothpaste dun sa masakit na ngipin or lagyan mo ng vicks/ any ointment sa labas ng masakit na ngipin.

5y ago

Thank you so much sis..

ibabad mo po ung part na masakit sa mouthwash. meron din po nabibili na toothache drops sa drugstore. d mo naman iinumin kaya safe.