8 Months Preggy

Kaka 8 months ko lang po today. This past few days medyo hindi po active si baby papitik pitik lang minsan wala pa. ? Nagaalala po ko ???

1 Reply

Pacheckup ka po mommy. Ganyan din po ako last saturday. Hindi ko pa sana checkup kaya lang halos di gumagalaw si baby maghapon kaya nagpacheck up po agad ako. Nirequest din ng ob ko na ma ultrasound ako po. So far after ng checl up ko at na ie ako. Gumalaw na po si baby. at lumikot na ulit siya.

5y ago

Okay naman daw po ba si baby mo sis? Sige po, papacheck up ako. Salamat 😊