iniwan na kami ng tatay ng anak ko.

Sobrang sakit nung nilaban mo pero wala lang pala ng dahil sa side chick nawala lahat. ? 19 palang po ako pero bakit ganto oh :( sobramg hirap. Nakakadown di ko na alam gagawin ko, I was diagnosed having a Post Partum Depression, and seems binabalewala niya yun. Last February when My son has been in the hospital someone advised me to sick medical intention soo I did it. I was right doctor said I was suffering post partum ?? mood swing,nagtatangka na magkapamatay everything happen. Broken family ako . Back to the topic my husband leaft me because isip bata daw ako pero hindi niya alam im suffering post partum for giving birth. Akala ko baby blues lang yun pala PPD. I need your advice single moms out there I barely need it. ?

iniwan na kami ng tatay ng anak ko.
36 Replies

kaya mo yan ineng. lagi mo tatandaan na ikaw ang buhay ng anak mo. at wag mo isipin ang tatay ng anak mo. kung nagawa ka nya ipagpalit sa iba kawalan nya un. bsta wag mo pabayaan ang anak mo kc sau lng sya aasa. pano na kung pati ikaw mawala sa knya naisip mo ba kung ano ang mgging sitwasyon nya?? move on.. alagaan mo anak mo at ipakita mo sa tatay ng baby mo na kaya mo khit wala sya.