am I suffering from post partum?

Idk any signs of post partum depression. But I feel im suffering from it. Can someone help me ??

2 Replies

Post partum tawag kapag magkakaron ka ng mood swing.. Low self esteem sa sarili mo after mo manganak. Depression is somewhat meron kana nito dati pa tinatago mo lang.

Post partum means kakapanganak lang. Pero pag may depression iba na yun.. Its a symptom.. Whats your sign or bakit sa tingin mo mag depression ka