Sobrang kulit ng pamangkin ko and recently, he has started pinching and slapping people's arms and laughing. How do I keep him from hurting others? He is 4 years old.

2 Replies

Madaming way pero if sa akin mangyayari yan, baka i-impose ko yung 10 mins grounded rule na if hindi sya mapakiusapan at inulit pa nya yun, I'll tell him in a nice manner na stop, stay where you are for 10 mins and you're not allowed to do anything. Para sa kin lang naman yan, marahil may iba pang ma-su-suggest ang fellow parents natin.

I think since makulit and playful siya, kailangan maging mas strict sakanya. Kausapin siya daily about ano ang mga nakakasakit and alin ang laro :)