Breastfeeding

Nsa point n q Na gusto q n sumuko s pag papa breastfeed wla png 1month baby q ? anu b dpat q gwin.na stress n kc aq s skit.haist...

15 Replies

Ganyan po talaga sa umpisa. Nung ako parang bnblade ung nipples ko. Haha. Nagmix feed kami nun. Tapos nagaalibi pa ako para hindi magpadede. Nagconstipate yung anak ko less than a month palang siya. Naguilty naman ako kaya nag EBF na kmi. After a month magmamanhid din ung nipples. Sa 2nd baby ko EBF siya since birth and first bday niya today. Napakadalang namin dumalaw kay pedia dahil healthy naman. Sobrang worth it magpa breastfeed. 😊

5y ago

Tlga sis slmat.

Tiisin para kay Baby.. Si Baby din magpapagling nyan.. Ganyan talaga sa mga 1st mom like me sobrang sakit din 'yong maiiyak at susuko kana sa sobrang sakit pero nakikita ko Baby ko na gusto dumede kaya sobrang tiis talaga ako.. 6 months na Baby ko breastfeeding since day 1.. 😊😊😊

5y ago

Para kay Baby kinaya ko.. Ito healthy baby ko.. 😊😊😊

I feel you ma. ganyan na ganyan ako nung 1st month ko ng pagbf kay baby. parang tinutusok ng karayom yung nipples ko sa sakit hanggang sa may mga nabasa ko kung pano yung proper latch kay baby. kaya nung nag 2nd til now na 4months na si baby ebf padin di nako nahihirapan.

ganyan po talaga mawawala din yan sakit kaka pa bf mo, wag ka nalang din po mag bra lalo kung sa bahay ka lang para nakakasingaw yung nipple mo para matuyo yung parang sugat o paltos dahil sa pagdede ni baby at lagi ko din lilinisan ng basang lampin 😊

sore na po breast mo? kung kaya nyo po i bottlefeed na lang if hindi talaga kaya magpadede. Kaya lang breastfeeding talaga pinaka the best bukod sa tipid pinaka bonding nyo na rin yun ni baby lalo pag nagtititigan kayo😊 Sarap sa feeling.

5y ago

Goodluck sis. Ingat kayo ni baby❀

Sis sa 1st month masakit. Pero ipump mo nalang kung nasasaktan ka okay lang yun, the pa bottle feed mo sakanya. Ganyan ginawa ko alternate atleast alam nya na magdede sa bote. Pero 2nd month mo di na masakit yan makakaya na ng nipple mo.

5y ago

Slamat sis

Ako mix feed. Di kasi kaya dumede ni baby sakin e. Inverted nipple and may nipple confusion na din siya kasi pagkapanganak ko. Di siya nakadede agad. Binote namin. Ayon ending pinapump ko nalang :)going 4 months na kami

5y ago

Mdami

Ganyan po talaga sis sa una. Sa 1st baby ko halos umiyak ako. Masakit na pepe ko dahil sa tahi masakit pa dede at sugat sugat pero naging ok nman. Masasanay ka den sis mawawala din ung sakit nian

5y ago

Oo nga sis dami sakripisyo Ng isng Ina😒 nway mlagpsan lhat Ng nanay ang mga pagsubok s ating mga Ina.

Ganyan po tlga. Minsan nga lalagnatin kapa sa sobrang sakit e. Okay lang po yan. Ako din po sa una ganyan. Kahit may malaking parang singaw yung breast ko. Kinakakaya ko. Para Kay baby.

5y ago

Matatanggal dn po yung sakit Basta po pagpatuloy mo lang sis Yung pagpapa breastfeed. Nakakagaling Kasi laway Ng mga babies.

Sis kaya yan.. wag ka sumuko kain ka ng masabaw na pagkain, try mo baka pwede ung malunggay shake sya.. lagyan mo nlng gatas kahit panu

5y ago

Slamat sis s pag dmay at sa pag motivate.