Breastfeeding

Nsa point n q Na gusto q n sumuko s pag papa breastfeed wla png 1month baby q ? anu b dpat q gwin.na stress n kc aq s skit.haist...

15 Replies

I feel you ma. ganyan na ganyan ako nung 1st month ko ng pagbf kay baby. parang tinutusok ng karayom yung nipples ko sa sakit hanggang sa may mga nabasa ko kung pano yung proper latch kay baby. kaya nung nag 2nd til now na 4months na si baby ebf padin di nako nahihirapan.