Breastfeeding

Nsa point n q Na gusto q n sumuko s pag papa breastfeed wla png 1month baby q ? anu b dpat q gwin.na stress n kc aq s skit.haist...

15 Replies

Ganyan po talaga sis sa una. Sa 1st baby ko halos umiyak ako. Masakit na pepe ko dahil sa tahi masakit pa dede at sugat sugat pero naging ok nman. Masasanay ka den sis mawawala din ung sakit nian

5y ago

Oo nga sis dami sakripisyo Ng isng Ina😒 nway mlagpsan lhat Ng nanay ang mga pagsubok s ating mga Ina.