Breastfeeding

Nsa point n q Na gusto q n sumuko s pag papa breastfeed wla png 1month baby q ? anu b dpat q gwin.na stress n kc aq s skit.haist...

15 Replies

Ganyan po tlga. Minsan nga lalagnatin kapa sa sobrang sakit e. Okay lang po yan. Ako din po sa una ganyan. Kahit may malaking parang singaw yung breast ko. Kinakakaya ko. Para Kay baby.

5y ago

Matatanggal dn po yung sakit Basta po pagpatuloy mo lang sis Yung pagpapa breastfeed. Nakakagaling Kasi laway Ng mga babies.