ask

Ask ko lng po kung ilang buwan gumalaw na si baby sa tiyan ng ina at san banda??..first time mom po..salamat sa sagot..

19 Replies

Now po gumalaw sya actually sumipa sya.. Naramdaman kasi ng kamay ko pagdampi ko sa tyan ko na sumipa sya.. Hndi lang basta galaw e kasi naramdaman ko yung mahinang kalabog sa tyan ko na parang may sumipa sa bandang puson yun sis nakatihaya kasi ako baka di nya bet pwesto ko napapansin ko kasing naglilikot sya tuwing nakatihaya ako ng higa😂.. 17weeks preggy. FTM din😊

20 weeks. Tinatanong ako ni ob if may pumipitik pitik na ba daw. Sabi ko wala pa tapos nung gabi after ng check up naramdaman ko na 😍😍😍

4mos mamsh mararamdaman mo na sya pumipitik ptik ganyan. Pero ung as in magiikot tlaga mga 6mos

5mos po. Sa puson, pero ngayon parang nagwe wave na din tyan ko hehe

4 months yung akin. Sumipa siya ng malakas bandang puson.

5monThs sa panganay at pangalawa kong anak

mga 16 weeks naramdaman ko na sya :)

Sa akin 20 weeks pa. Bandang puson

20 weeks tlaga mararamdaman mo na

17 weeks sakin sis sa may puson.

Related Articles