First time mom here?

Kelan po or ilang weeks bago po gumalaw si baby sa tiyan at maglilikot? First time mom here ?

32 Replies

17weeks maffeel mo na yan. Kausapin mo, magpatugtog ka ng mga nursery rhymes at classical music. Nakakatulong sa baby mo yun.

una pitik pitik palang cya sis pero ung talagang galaw is mga 24-26weeks yan na yung tlgang maggulat ka sa mga kicks ni baby.. heheh

sakin po 3mos my napi feel ako s puson ko na may lumalangoy pag nktihaya ng higa. ngaung 5mos grabe na ang sipa.

4months pitik pitik po sakin, tapos pagdating 6months start na yung parang umaalon, galaw na talaga sya

Mag5months na ako pero di ko pa masyadong maramdaman si baby. Siguro pitik pa lang.

Ako po parang maaga ko naramdaman. 13 weeks palang naramdaman ko yung pitik bandang puson

20 weeks start na po pero ngaun na 22 weeks sobrang dalas at malalakas na dn ung sipa .

Sa akin 4mos . Ngayon 6 mos sobrang ramdam mo na yung movement nya 😊

Sa akin 4months na feel q gumalaw c bb parati pa nga sumipa hehe

Four months noong naramdaman ko na gumalaw si baby sa tummy ko