18 weeks Pregnant

Hello mga mommy! First time mom here. Ask lang ako anu po yung feeling na first time gumalaw si baby? Ito na ba yung parang kumukulo tiyan? Mga ganitong weeks kasi mag sstart gumalaw si baby. Thank you po sa mga sasagot. :)

2 Replies

yes po. parang gutom lang, parang bubbles lang po yung tunog, mga 26 weeks medyo may kicks ka na pong marramdaman.. 😍

4y ago

Thank you po. :)

Gano kadalas niyo po nararamdaman yung parang kumukulo?

4y ago

Paminsan minsan lang din. Minsan gabi, minsan umaga. Pero sure akong di ako gutom.