Positive?

Good morning mga momshies! Ask ko lang kung positive po ba ito? (Hoping na sana oo??) parang blurred kasi yung second line? Thank you.

Positive?
68 Replies

kaya ho siya blurd mumsh, kasi po baka maaga po kayo ng ag PT like weeks kapo palang na delayed 😊 ito din ho advice ng ob ko

Ganyan din yung skn faint dn. Pero di pa po ako convinced. Hintay pa po ako ng another week tpos retake ulit ng PT.

Yes, positive po. Repeat PT ka na lang after a week. 💛 Faint line indicates nasa early weeks of pregnancy ka pa lang.

yes po positive.. same din po tayo ng pt. faintline din po. 11 weeks preggy na po ako now.

Sabi ng OB, kahit gaano pa kablurred ung line, basta may lumabas positive. :)

ganyan din saken nung una. after 3weeks luminaw na. 15weeks preggy now

Yes mommy. Positive pa din ibig sabhin nyan because of faintline.

positive. ganyan din saken nung una. congratulations ! 💕

Faintline within reading time is POSITIVE! CONGRATS MOMMY!

ganyan po kalabo ung sakin mamsh, eto 33 weeks na ko 😁