Positive?

Good morning mga momshies! Ask ko lang kung positive po ba ito? (Hoping na sana oo??) parang blurred kasi yung second line? Thank you.

Positive?
217 Replies

Ulitin mo nlng momsh para sure din, ung akin kc ganyan din mjo blured ung 2nd line ,regular mens ko tas d aq dinatnan ,after 2 or 3 days ng dpt mag kakaroon ako nag pt ako. Then nag pa check up kmi sa ob positive nga😇 33weeks and 5 days preggy Sept.edd Baby girl❤

I guess yes.. Ganyan n gnyan ang akin last June.. Hahaha.. Then ginising ko bf ko.. Ayun tuwang tuwa.. Then after a week ng test ako uli.. Maliwanag na sya dyan then a week uli.. Same line na sila ng color hehe.. Congrats 🙏☺️

Yes, positive sya. Congrats mommy. ❤ Same din sakin nung 2017 na malabo pa yung isang line dahil nasa early weeks of pregnancy pa lang ako. Then nung nag try ulit ako after ilang days, two solid red lines na sya.

5y ago

Yeeeey! Thank you momsh! Congrats po❤️

Positive po yan ganyan na ganyan yung akin pero if u want po pag nag repeat p.t ka para mas sure sa umaga or madaling araw kapag umihi ka mag p.t yun po ang mas accurate. Mas mag re-red po yung line na yan.

positive na sis kahit malabo ang 2nd line. baka maaga pa pero kapag inulit mo yan kahit 3 days after mejo mas malinaw na yan and visible na talaga kung after 1 or 2 weeks pa. 😊 congrats sis.

Positive po yan. Ganyan din ako nung nagPT me. Blurred isa. :-) Nag try ulit me after a week then yun hindi na blurred. :-) 2months old na baby gurl ko now. GodBless!

Ganyan din sakin nung 2days delayed ako sis. Di ako mapakali that time kasi fade yung isa. Nagtest ako ulit after 5 days at super clear na. Positive yan! ❤️

Positive yan sis, ganyan ung akin . Kala ko negative kc nag ask ako sa co-work ko . Then she said negative . And i now, im 6months preggy . 😊😊

I think it's negative kasi di masyadong red yung isa but Doctor said pregnancy test is not 100% accurate so better na mag pa check-up ka nlang. 😊

panget tlga mommy yang brand na yan,mahina sya magdetect,sa watsons yung buy one take one dun mas maganda at mura pa.positive na yan mommy,congrats!

5y ago

Okay momsh. Try ko din po yun. Thank you po😊