Blurred Second Line

Hi mga mommies! Ask ko lang po sana, positive po ba ito? Mejo blurred po kasi yung second line. Nung inulit ko po same lang din ng results. Mag seek na po ba ako ng consult sa OB? Thank you! LMP: March 19, 2019

Blurred Second Line
57 Replies

Ganyan din po sakin malabo ang isang line pero positive po ako tas nagpacheck up ako tinanong ko kay doc bat malabo tas pinatry po ako ulit ng pt then malinaw na po

Ganyan rin ako nung nag PT ako blurred lang yung second line pero nag PT ako ulit blurred parin pero positive yan. Congratulations! 🤗

Opo, positive po yan. After a week kapag nagPT ka ulit mas malinaw na yang lines. Congrats. Pacheck-up ka na agad para mabigyan ka ng vitamins.

5y ago

Wow! Thank you po 😍 Sige po, follow ko po yung advice niyo.

Positive yan! Ganyan din yung sakin malabo sa una...tapos after 3 days lumilinaw na..then try ult ng ilang days un malinaw n malinaw na

5y ago

Matagal npo un post nbsa q po un reply 3mos ago p po..

yes possitive po yan.. same sakin nkailang ulit po ako kasi baka hindi... pero yes its true po sabi ng ob ko basta dalawa na ang line

yes momshie possitive po iyan ganyan din line ng pregnancy test ko:) now 4months na dinadalang tao ko god bless po sa inyo:)

5y ago

welcome po mommy.

Hi mommy. Positive na yan. 😊 Ganyan din yung first PT ko nung 2017. 2 weeks pa lang kasi ako preggy that time.

5y ago

Punta na ako sa OB. Yay! Thank you so much! 🤗

ganyan din sakin dati. Positive ako. Peeo after 3 days nagpacheck up po ako to be sure 😊😊

5y ago

Thank you po! Papacheck na po ako agad. 😍

opo mommy positve na po yan.ganyan din sakin nung nag pt ko.im 10 weeks preggy now.

5y ago

Wow! Congratulations din po and Thank you! 🤗

+ yan momsh ganian ako sa 1st baby andaming try haha, kasi blurred ka din..

5y ago

OMG! Hihi! Thank you po! 🤗