PT Result

Good morning mga momsh second attempt ko na mag pt. kanina pag gising ko 6am, still blurred parin yung second line. Positive po ba ito? Thank you sa mga sasagot momshies?

PT Result
52 Replies

I think positive npo yan ganyan din sken dati sa first baby ko akala ko pa nga hnd ako buntis Pero aun na nga positive pala. Pero try mo parin po after a week

5y ago

Okay. I will momsh😊

Yes positive na yan sis. Same yung sakin, very faint yung second line. You can repeat para sure or sa lab na mismo. Congrats in advance and God bless!

5y ago

okay momsh, thank you😍😊

Congratulations sis! Positive yan.. pa check ka na, most prolly the OB will recommend na mag pa trans v to know ilan weeks na si baby..

5y ago

Okay sis. Thank you.😊

It's positive sis:) but if u really want to be sure try to have a lab test for pregnancy. Congrats in advance!

5y ago

Yeeey! Thank you!😊❤️

Medic ba brand nyan? Usually malabo kasi result talaga ng medic, try cheaper brand. Pero I think postitive na yan.

5y ago

Yes po medic. I tried other brand. Yung nabibili sa watson. And ito po result😊 consider as positive na po ba ito?

Ganyan din sakin. Tapos nung yung mumurahing PT lang ginamit ko mas luminaw yung pangalawang guhit.

Yap ganyan din po aq ng tatlong try mommy ngaun mag 5 months preggy n po aq

5y ago

Thank you momsh😊 good news❤️

positive, congrts ganyan din sakin before nung mga 3 weeks akong delayed hehe

Kung lumabas kaagad before 5 mins yung blurred line sis, positive yan.

5y ago

Okay momsh. Thank you

Positive na po yan. Bago pa.lang kasi kaya mababa pa ung hcg level mo po