PT RESULT

Hi momshies. Ask ko lang if positive na talaga to? Tried other brand. Mas clear naman second line nya. Di nga lang ganun ka solid katulad sa isang line. Unlike sa medic brand. Blurry talaga. Ito mas kita na yung second line. Positive na po ba ito? Thank you.?

PT RESULT
72 Replies

yes positive nayan momsh! kahit dalawang 2 dark lines or 1 dark and 1fainted line... Welcome to the club... reason of fainted line PT is early pregnancy palng yan..

Yes positive po yan. Sa medic brand ganun po talaga medyo blurry second line but still positive pa rin naman result kahit blurry kasi pag negative one line lang talaga

Yes. Positive sya mommy. 😊 Ganyan din sakin before. Hindi pa solid red line yung isa dahil nasa. early weeks of pregnancy pa lang ako. Congrats.

Sa tingin q po positive na yan kc ganyan dn ung sakin nun ngaun po 9 months n tiyan q

gnyan dn saken nuon. 3 times ko inulit malabo tlga. positive yan. congrats mommy!

same tayo ng result mommy sbrang labo pero positive po 😊 God bless po !

ganyan din sa akin dati sis. heheh positive yan ❤ congrats

Yes momsh congrats pacheck up kna po agad para maconfirm😊

positive po yan 😍.. ganyan din po yung saakin .. congrats

Pa trans v ka para sure. Bka kc false positive lang yan.