Safe ba.

Okay lang sa 4months na buntis yung paninigas ng tyan? Salamat po sa sasagot. ?

2 Replies

hindi po sis.lalo sa 4 mos.imonitor niyo po yung interval and intensity po ng contraction. kapag sunod sunod po at pasakit ng pasakit, pacheck up kn po.pero kung saglit lang at nawala din, baka nastress ka lang po.

5y ago

pwede din po kasi dala ng stress o pagod. try to relax sis and monitor pa din ang contraction. pag matindi tlga ang pain, pacheck up na po kayo.

as long as walang pain momsh.. yun sabi ng ob ko dati.... after movement ni lo tumitigas tyan ko... normal daw yun sabi ni doc

Related Articles