Ask ko lang po normal ba sa buntis yung paninigas at minsan na mga pitik sa tyan?ty sa sasagot...🙁

4months preggy

11 Replies

Hindi po normal sa buntis lalo at this early ang paninigas. Yung mga nagcomment sayong normal yun,blengblong utak ng mga yan. Ang paninigas ng tyan lalo at madalas,pwedeng mauwi sa pre-term labor. Alam niyo po ba ang purpose ng gamot na isuxsuprine? Pang pakalma po yan ng matres kapag tigas ng tigas,kasi po bawal pa ho yan tumigas,4 months kapalang po, ang pagdalas na pagtigas ng tyan during 9 months palang po dapat. Yung pitik pitik,yun po ang normal, movements ni baby po yan.

normal yung may pumipitik. pero yung paninigas hindi yan normal. pag tumitigas ibig sabihin nagcocontract. inform mo ob mo kaagad kapag may iba kang nararamdaman, sa kanya mo itanong kaagad at sya ang mas nakakaalam nyan at ng gagawin mo.

at risk for preterm labor if may paninigas at 4 months. pacheck up po kayo agad sa OB para maresetahan ka ng pampakapit mi at para macheck din si baby.

hindi po normal yan mi, ako 4 months preggy din pero hindi naninigas tyan ko, much better pacheck kana sa ob mo

Normal lang po iyan kaya tumitigas ang tiyan dahil po minsan sa dami mo ginagawa pag pagod ka

ganyan Sakin naninigas Minsan tapos may pumipitik Pero okay Naman SI baby

Too early ka pa mi para sa paninigas. Consult your ob

ako din naninigas kala ko normal lang

Not normal Po. Always ask your OB.

yes po. normal yan.

Related Articles