paninigas at pananakit

normal lang po ba yung paninigas ng tyan at pananakit ng puson ? im 36 weeks pregnant. salamat sa sasagot ?

5 Replies

Yes mommy normal lang yan. It’s because your body is preparing for your nearing labor soon. Pero kung magkaroon ka ng kakaibang discharge don’t hesitate to ask to your Ob asap.

4y ago

salamat po sis

MatigaS tyan ko pag malikot si baby parang feeling ko nakakapa ko binti nya o braso haha

Pag sobrang sakit na po tlga mommy hindi na po yun normal. Try to go to your OB po. ☺️

4y ago

salamt sis

Yes but better consult ssi ob kasi minsan akala ok lang, pero may something na pala.

4y ago

salamat sis

opo