Paninigas ng tyan

Okay lang ba sa buntis, kapag busog naninigas ang tyan. Tapos tuwing madaling araw naninigas talaga sya. 4 months pregnant po ako. Thank you po sa sasagot. Natatakot lang po kasi ako.

2 Replies

Kapag hindi consistent ang pagtigas normal lang. Pero kapag sunod sunod na 1-2 mins lang pagitan need mo na po magpa check up non kasi baka nag early labor kana.

4 months pregnant din ako sis pero hindi masyado naninigas tiyan ko. Medyo may konti kirot lang kapag papaling ng side kapag matutulog na

3y ago

pero ang likot ni baby lalo na kapag nakahiga ako. naninigas lang naman sya. wala naman ako nararamdaman na masama.

Related Articles