UPDATED ♥️CAS CAS @ 23 weeks

CAS DONE KAHAPON, yehey baby is very very very okay... ayun lang nakadapa 🤣umikot ng kalagitnaan ng CAS pero nakita na ang singkit na bilugang mata combined nameng mag asawa. After CAS tyka ko naramdamang bumalik sa pwesto hahaha.. from breech to cephalic pero sbe ni doc maaga pa possible mag breech ulit 🤣

17 Replies

Nung nagpa CAS ako mii 26wks, wala pa akong kain nun. Unang nakita gender ni baby(baby girl😇. Though walang 3d/4d sa Cas,Ok na din at vompleto na si baby mula ulo gang paa pati heart and kidney niya walang defect. Ang kulit nga e, after lang mapicturan ang face niya na naka side view,nag thumbsuck na☺️ 31weeks na kami now. Team Nov☺️

2y ago

buti ka nga mi may printed hahaha ako wala nakadapa sya kahpon jusko hirap na hirap si doc mkita ung other side naiihi na ako kakadiin hahaha... balak ko na mag pa 3d o 4d e haha

Hmmmmmmff.. Wala nman po bawal kainin kung magpapa CAS po kayo kz nd nman po mkikita dun ung kinain nio, titingnan po c baby kung mi defects at healthy po sya.. Pwd po kumain kht anu basta healthy foods ky baby 😊 28 weeks po nung nagpa CAS ako. ☺️

2y ago

ah oo naman mi, im asking lang kung pwede kumaen ng sweets para gumalaw si baby at mkita sa cas 😁

much better po wag n po eat ng sweets pag mg pa CAS pra hindi po mtgaln. ako kc nun uminom ng chuckie pra mag active c baby ayon ngpahabol ng paa kay ob hindi agad masukat ung femur length nya. nakikipaglaro😂😂 need mo po umihi before CAS☺️

2y ago

hahahaha natawa naman ako sa nagpahabol mi 🤣 nako buti kumaen na ako ngayon hahaha tyka na ako kakaen after cas baka mg tumbling pa to mamaya hahaha

Sana ol exited sa CAS 🥺 ako kasi next ultrasound ko CAS na din at kabado 💔 Baka kasi may problema sa baby ko huhu wish ko wala naman at healthy sya 🥺 Hindi ko alam pero kabado ako every nagpapaultrasound ako 🥹

2y ago

Sabi kasi nila ganun talaga kapag first time mom ka dami mong BAKA ganto BAKA ganyan 🥺 Huhuhu praying to all coming mom wishing na healthy and kompleto si baby para happy lahat ❤️🫰🏻

Puno po dapat pantog. Wag din po masyado kumain ng sweets kase nung nagpa CAS ako sobra likot ni baby umabot kami 1 hour +. Sumakit na ung tyan ko kakadutdut ng radiologist di pa ako kumain ng sweets nun ah hahahhaa

2y ago

sige mi, noted naisip ko din baka kapag kumaen ako ng cookies sa sobrang likot nya baka masktan din ako better calm nlang sya para mabilis kahit papano haha

Nagpa ultrasound ako nung weekend. Uminom ako iced tea before utz. Paikot ikot si baby hahahaha. I suggest if CAS kahit wag masyado ipa active, baka mahirapan icheck ng maayos si baby

2y ago

salamat mi, dapat pala kht sleep mode sya hahaha mhalaga kita lahat hahahah

Ramdam ko excitement mo, mommy. Super excited din ako dati pag makikita ko si baby 😁 Bagong kain ako nung nagpa-CAS. Na-check naman sya ng maayos, cooperative si baby. 😊

2y ago

salamat mi, parang nagtatae ata ako sa excitement hahahaha di ko maexplain hahah mmya pa kse 3pm cas ko hahah

ano po ibig sabihin ng CAS im 7mons pregnant wla naman po sinasabe ang ob ko na kailangan magpa CAS?

2y ago

most likely ang CAS is for high risk mom talaga.. pero you can have it din naman po para macheck if okay si baby 😊

legit Naman to sa sobrang legit e dumapa baby ko sa likot. ayaw Naman humarap at di mapic for 3D shot

2y ago

mi same tayo dumapa din aya bigla kahapon 🤣 tawang tawa ako ang sakit na ng tyan ko kakadiin ni doc hahaha

nung nagpa CAS ako wala naman akong kinain kita naman lahat ng organs ni bby pati gender nya

2y ago

yes mi ako din ngwater lang kahpon hehe