UPDATED ♥️CAS CAS @ 23 weeks

CAS DONE KAHAPON, yehey baby is very very very okay... ayun lang nakadapa 🤣umikot ng kalagitnaan ng CAS pero nakita na ang singkit na bilugang mata combined nameng mag asawa. After CAS tyka ko naramdamang bumalik sa pwesto hahaha.. from breech to cephalic pero sbe ni doc maaga pa possible mag breech ulit 🤣

17 Replies

tanung lng po yung CAS po ba at yung ultrasound magkaiba ? 😅thank sa sasagot

2y ago

mejo ata mi 🤣 pero parang same lang din po ng visual sa screen ung utz at cas eto pong cas lang mas matagal since super ichecheck ung kabuuan ni baby if complete na sya

Mas okay na umihi muna momsh bago mag pa CAS para kitang kita si baby sa loob.

2y ago

salamat mi, knkbahan ako hahaha

sa CAS ba mi nakikita din yung itsura ng baby, parang 3D ganun din po ba yun?

2y ago

hindi po mi, pra lang syang pelvic ultrasound pero mas matagal at mas mabusisi siguro kapag mga 28 weeks pwede na makita face ni baby sa cas

Inom daw po maraming water kapag CAS sabi ni OB ko :)

2y ago

tas iihi po o hindi iihi bago mag procedure?

hm po pa CAS mamsh??

2y ago

sa mga mommies na budgeted mag2d nalang kayo 1600-1800 lang price

ako mi pinaihi muna ako nung nagpacas ako.

2y ago

okay mi, salamat po ☺️

sa akin mi 1800 2d cas un