UPDATED ♥️CAS CAS @ 23 weeks

CAS DONE KAHAPON, yehey baby is very very very okay... ayun lang nakadapa 🤣umikot ng kalagitnaan ng CAS pero nakita na ang singkit na bilugang mata combined nameng mag asawa. After CAS tyka ko naramdamang bumalik sa pwesto hahaha.. from breech to cephalic pero sbe ni doc maaga pa possible mag breech ulit 🤣

17 Replies

Nung nagpa CAS ako mii 26wks, wala pa akong kain nun. Unang nakita gender ni baby(baby girl😇. Though walang 3d/4d sa Cas,Ok na din at vompleto na si baby mula ulo gang paa pati heart and kidney niya walang defect. Ang kulit nga e, after lang mapicturan ang face niya na naka side view,nag thumbsuck na☺️ 31weeks na kami now. Team Nov☺️

2y ago

buti ka nga mi may printed hahaha ako wala nakadapa sya kahpon jusko hirap na hirap si doc mkita ung other side naiihi na ako kakadiin hahaha... balak ko na mag pa 3d o 4d e haha