UPDATED ♥️CAS CAS @ 23 weeks

CAS DONE KAHAPON, yehey baby is very very very okay... ayun lang nakadapa 🤣umikot ng kalagitnaan ng CAS pero nakita na ang singkit na bilugang mata combined nameng mag asawa. After CAS tyka ko naramdamang bumalik sa pwesto hahaha.. from breech to cephalic pero sbe ni doc maaga pa possible mag breech ulit 🤣

17 Replies

Puno po dapat pantog. Wag din po masyado kumain ng sweets kase nung nagpa CAS ako sobra likot ni baby umabot kami 1 hour +. Sumakit na ung tyan ko kakadutdut ng radiologist di pa ako kumain ng sweets nun ah hahahhaa

2y ago

sige mi, noted naisip ko din baka kapag kumaen ako ng cookies sa sobrang likot nya baka masktan din ako better calm nlang sya para mabilis kahit papano haha