UPDATED ♥️CAS CAS @ 23 weeks

CAS DONE KAHAPON, yehey baby is very very very okay... ayun lang nakadapa 🤣umikot ng kalagitnaan ng CAS pero nakita na ang singkit na bilugang mata combined nameng mag asawa. After CAS tyka ko naramdamang bumalik sa pwesto hahaha.. from breech to cephalic pero sbe ni doc maaga pa possible mag breech ulit 🤣

17 Replies

ano po ibig sabihin ng CAS im 7mons pregnant wla naman po sinasabe ang ob ko na kailangan magpa CAS?

2y ago

most likely ang CAS is for high risk mom talaga.. pero you can have it din naman po para macheck if okay si baby 😊