UPDATED ♥️CAS CAS @ 23 weeks

CAS DONE KAHAPON, yehey baby is very very very okay... ayun lang nakadapa 🤣umikot ng kalagitnaan ng CAS pero nakita na ang singkit na bilugang mata combined nameng mag asawa. After CAS tyka ko naramdamang bumalik sa pwesto hahaha.. from breech to cephalic pero sbe ni doc maaga pa possible mag breech ulit 🤣

17 Replies

Hmmmmmmff.. Wala nman po bawal kainin kung magpapa CAS po kayo kz nd nman po mkikita dun ung kinain nio, titingnan po c baby kung mi defects at healthy po sya.. Pwd po kumain kht anu basta healthy foods ky baby 😊 28 weeks po nung nagpa CAS ako. ☺️

2y ago

ah oo naman mi, im asking lang kung pwede kumaen ng sweets para gumalaw si baby at mkita sa cas 😁