i kennat huhuh

warm water sa umaga + milk + 4L of water + gulay + prutas + oats + wheat bread 😭 mag 2 days na akong di naka poop 😭 naka bedrest ako kaya kahit gusto kong maglakadlakad di ko magawa 😭 HEEEELPP nung pumasok ako sa 13 weeks (this week ) tyka lang ako nahirapang dumumi 😭 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

21 Replies

It's okay sis normal talaga yan sating preggy, naranasan ko din yan at na stress din ako kahit isang araw pa lang ako hindi dumudumi basta wag mo lang pipilitin dumumi sis, nag ask din ako kay OB ano pede gawin may nireseta siya sakin pero mas okay daw kung dadaanin sa fruits saka inom madaming tubig. Kaya tinry ko muna mga fruits like pinya, papaya, dragon fruit saka ibang fruits at gulay na ma fiber madalas din bineblend ko kasama ng fruit with pipino ayun nakatulong naman everday na ako dumudumi. Pede mo itry yun sis, saka try mo din kapag dumudumi ka gamit ka ng stool para nakataas yung paa mo saka naka flat mas madali ilabas yung dumi. Ayun lang sis sana nakatulong kahit papano. Wag na ma stress kasi mararamdaman din yan ni baby ☺️

ako din mi Lalo Nung tumuntong Ng 2jd trimester apakahirap magpoop to the point na pati pwet ko after masskit, halos 1 hour ako sa Cr Kasi medyo nakakaworried umire Ng Todo dapat kontrolado lang dn Kasi masakit e . Trinay ko ung papaya, proven and tested po sya . nd ako araw2 nagpopoop pero every poop ko ngayon normal poop Naman pero nd na sya masakit, masarap lang din sa feeling na nd ka na nagpapakahirap umiere. mag 4 days Nako ngaun di nahirapan magpop, 2 days nakong nagpapaya, alternate

Okay lang po yan mi, 2 days palang. Normal talaga ang constipation sa preggy. I used to have a regular bowel movement din. At first, i feel uncomfortable pero nasanay na din akong di nakaka poops everyday. Minsan up to 3 days. Hindi ko po pinipilit umiri para makapoops kasi bed rest din ako during my first tri. Yakult works for me para mapoops tho.

ako po pag di talaga ako makapoop umiinom ako ng kape kahit kalahating tasa lang, pero di naman araw araw .. ginagawa ko lang yun pag di ako makapoop, yun po kase ginagawa ko nung di pa ko preggy eeh try nyo po

Papaya, Peras pwede. mag kamote ka or mag yakult ka. basta pakiramdaman mo lang tummy mo mommy. kung hindi mo na kaya ask your OB para mabigyan ka nya ng laxative ☺️

Kumain ka ng hinog na papaya or nilagang kamote tas tuwing umaga at gabi mag anmum matena milk flavor ka... Napaka effective nyan sakin. Sana makatulong.

2y ago

hinog na papaya yan ang panlaban sa constipation.

More water po. Ako po umiinom ng gatas sa umaga at sa gabi. Naging maayos naman po poop ko. Wag ka din po pa stress, lalabas din po yan mommy.

Nag yayakult ako sa morning effective siya sa akin nakakapoops ako smoothly. Pero the other day di siya everyday poops

prune juice sis tas pacheck mo din vitamins mo sa ob mo lalo n un iron, nakaka tigas ata tlga ng poop ang iron hehe

How about suppository sis, insert mo sa anus baka makatulong. Basta yung safe for pregnant lang. Get well

Related Articles