i kennat huhuh

warm water sa umaga + milk + 4L of water + gulay + prutas + oats + wheat bread 😭 mag 2 days na akong di naka poop 😭 naka bedrest ako kaya kahit gusto kong maglakadlakad di ko magawa 😭 HEEEELPP nung pumasok ako sa 13 weeks (this week ) tyka lang ako nahirapang dumumi 😭 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

21 Replies

ako po pag di talaga ako makapoop umiinom ako ng kape kahit kalahating tasa lang, pero di naman araw araw .. ginagawa ko lang yun pag di ako makapoop, yun po kase ginagawa ko nung di pa ko preggy eeh try nyo po

Related Articles