i kennat huhuh

warm water sa umaga + milk + 4L of water + gulay + prutas + oats + wheat bread 😭 mag 2 days na akong di naka poop 😭 naka bedrest ako kaya kahit gusto kong maglakadlakad di ko magawa 😭 HEEEELPP nung pumasok ako sa 13 weeks (this week ) tyka lang ako nahirapang dumumi 😭 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

21 Replies

Papaya, Peras pwede. mag kamote ka or mag yakult ka. basta pakiramdaman mo lang tummy mo mommy. kung hindi mo na kaya ask your OB para mabigyan ka nya ng laxative ☺️

Related Articles