i kennat huhuh

warm water sa umaga + milk + 4L of water + gulay + prutas + oats + wheat bread 😭 mag 2 days na akong di naka poop 😭 naka bedrest ako kaya kahit gusto kong maglakadlakad di ko magawa 😭 HEEEELPP nung pumasok ako sa 13 weeks (this week ) tyka lang ako nahirapang dumumi 😭 #advicepls #pregnancy #pleasehelp

21 Replies

prune juice sis tas pacheck mo din vitamins mo sa ob mo lalo n un iron, nakaka tigas ata tlga ng poop ang iron hehe

Related Articles