poop

Mga momsh ano gagawin ko hirap ako ilabas yung dumi ko sa sobrang tigas nya. ? ano po ba pampalambot ng dumi?

26 Replies

Ang alam ko po suppository pinapasok sa loob ng pwet tas tutunawin nya yung dumi mo pwede sa adult at baby yun. Ginamit ko po yun nung matigas popo ko nagkaroon ako ng Almuranas kasi matigas tae ko di ko maere kaya yan ginamit ko. Awa ng Dyos bumalik na sa dati yung almuranas ko saka lang lualabas kapag natigas na naman tae ko pero di ko nalang pinipilit inhale exhale nalang ako at naghihintay na kusa syang lalabas konting ere pagkelangan.

Kain ka po ng papaya or inom ka virgin coconut oil. Un lang din ginawa ko nung time na 8 mos akong preggy tapos I spent 30 mins sa CR trying to poop at umiiyak na nga ako sa sa sobrang hirap ilabas and masakit na sa pwet. 30 mins ako sa loob pero walang lumabas. Pahinga ako. Kain papaya tapos may VCO nun si mama. Balik ako ng toilet isang irehan lang na parang umire ka sa panganganak, laglag e.

Ganyan din ako super hirap magpoop. Gawin niyo lang po inom ng maraming water, kain ka po ng mga foods na rich in fiber, mga green leafy vegetables and fruits. Pwede rin naman mag-oatmeal o kaya inom po kayo ng yakult bago magsleep. :)

Nagkaganyan din ako, hirap nga. Doctor advised, if you are drinking 8-10 glasses of water a day, try to make it 12. Stay hydrated. And binigyan nya rin ako ng laxative just in case it happens again.

5y ago

Yes. According to its leaflet, "Lactation No effects on the breastfed infant / newborn are anticipated, since the systemic exposure of the breast feeding woman to lactulose is negligible. Lactulose (Duphalac) can be used during breastfeeding."

prune juice lng po iniinom ko hinahaluan ko ng tubig at ska saktong inom lang kaso medyo mabigat sa bulsa pero super effective po.. aside po dyan matakaw din ako sa tubig 😊

Ganyan po tlga pagbuntis.. Same saken ngdudugo pa po ung pwet q😊 sabi ng doctor kumaen po ng mga leafy na gulay ska mais.. Ngaun normal na po ung poop q..

Dalasan mu maggulay at kumain ng laswa. Lahat ng madudulas na gulay tpos tubig ng tubig. Lalambot dumi mu. Saka kinabukasan dudumi ka kaagad..

press mo yubg ibabang part ng puson ehile pooping andyn kase yung poop.Effective sya nakita ko sa fb tas tibey ko effective

Eat more fiber foods momsh like green leafy veg. then papaya , pineapple it will help you.. then drink plenty of water.

Ask ob po bk sakali pwede kayo sa suppository sa ganyang mga cases.more water po momshie.yakult also could help.