about pag dumi.

Hi mga momies 6months buntis po. Nag ttb din po ba kayo pag nadumi matigas lagi ang dumi tas hirap ilabas minsan pawis na pawis na tas tagal na nakaupo sa inidoro tagal ilabas sa sobrang tigas ? Ask lng po sa mga kapareho ko na buntis nakakranas neto

2 Replies

Kasama po talaga un pagiging constipated sa pagbubuntis po natin. Inuman mo lang po ng madaming water po and kain ka po ng mga leafy veggies po. Try mo din po uminom ng yakult every after meal po.

ganiyan din po ako, 5 months preggy here. hanggang ngayon ganiyan padin po ako, di ko nga po alam gagawin ko

Related Articles