Điều bạn thích nhất ở chồng mình là gì?

😌😌😌

Điều bạn thích nhất ở chồng mình là gì?
68 Các câu trả lời

nấu ăn ngon, phụ vợ dọn dẹp nhà, rảnh tay là phụ vợ giặt phơi quần áo, vợ bận chăm con chồng cân luôn quét nhà lau nhà 😅 đặc biệt tiền lương chỉ để mua bỉm sữa quần áo cho con

Ck e ngoài việc ko biết lãng mạn và nịnh vk thì Oki lắm số 1 luôn ko là cà ko rượu chè ko cafe ko game ko cờ bạc ko hút thuốc chi luôn

quan tâm, chăm sóc vợ con, nấu ăn, dọn dẹp, làm việc nhà phụ vợ, vợ ngủ hay làm gì cũng kệ. 😊😊

khéo, kĩ càng. đôi khi có những việc như: xếp đồ, sơ chế... ổng còn kĩ & hiệu quả hơn mình nữa

Luôn hiểu tính vợ và cưng chiều vợ đặc biệt là nhây quá trời quá đất về chăm con thì duyệt

Quan tâm vợ con, chăm sóc con phụ vợ, nấu ăn, dọn dẹp nhà phụ vợ, kiếm tiền đưa vợ😆

Thương vợ thương con, không ngại làm việc nhà phụ vợ dù là ở bên ngoại hay bên nội

thw vk thw con k rượu chè đi chơi các kiểu j cx dành lm ^^có cái lm hơi dở^^ chăm con cx đc

hơi cọc một tí nhưng lúc nào cũng yêu thương vợ con, có gì ngon cũng nghĩ tới vợ con

thương vk thương con đi làm thì thôi về nhà là dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ tươm tất