chồng tặng

Giờ mà đc chọn, mẹ thích đc chồng tặng c iPhone 11 hay chuyến đi du lịch cả nhà đi Phú Quốc ?

18 Các câu trả lời

du lịch m Phiền m vào link này cho bé xin 1 ❤ với ạ https://community.theasianparent.com/booth/1185441?d=android&ct=b&share=true cám ơn m nhiều 😍

chỉ muốn ck tặng cho những cái hôn vào buổi sáng khi thức dậy và vào buổi tối trước khi đi ngủ vậy là đủ rồi

T ko chọn cả hai cái luôn. Vì t còn chưa đủ tiền đóng học cho các con đây. 😂

nhà em đang thiếu tiền.. mấy cái đó quy ra tiền thì em thích hơn..😅

Mình chọn có tiền ăn mỗi ngày. Sống Vui vẻ , Thoải mai, An yên ❤

ip 11 vậy :) dịch thế này ở nhà cho lành

Mình thích Ck cho mấy chục củ thôi hjhhj

hihi. minh thich di nha trang va Đà Lạt

cần ck đưa tiền về cho 😅😅

Cả nhà đi Phú Quốc vẫn hơn