Mẹ muốn chồng tặng quà gì cho ngày Valentine?

Các mom thích được chồng tặng quà gì cho ngày lễ tình nhân nào? 🥰

Mẹ muốn chồng tặng quà gì cho ngày Valentine?
88 Các câu trả lời

có cái ng này mà vk ck mik lun tranh giành ngày này sinh nhật ổng cái ổng hỏi s mik k tặng cho ổng khi ổng đã tặng cho mik này nọ ..... nên mik rút lại câu huề nha khỏi ai tặng ai chứ tặng vk cx tiền vk tặng ck của tiền vk thui bỏ qua lun 🤣🤣

Tặng gì tùy tâm thôi, mà còn chẳng có gì :(( năm đầu tiên đón valentine cùng nhau mà còn buồn hơn ngày thường ☺

mình thì chỉ ước chồng nhớ những ngày như thế này và cùng một lời chúc là đc

m thì k muốn j cả ,hp và bình yên là được , vì cái j của a ấy đều là của mình

ko có gì , chồng chẳng lãng mạn, ngày nào cũng như nhau thôi 😅

đã từ rất lâu ngày valentine là ngày gì tớ còn ko nhớ 😅

chỉ cần có thời gian bên nhau để ăn uống, đi dạo

Tặng gì k quan trọng 😘Quan trọng là có nhau 😂

nhờ ad mới chợt nhận ra nay đã là ngày valentine

dc nghỉ làm hôm đó về nhà với vợ là dc rồi