Chọn 1 viên thuốc cho chồng uống

Nếu bạn nhặt được 01 viên thuốc chỉ có tác dụngỉ dành cho chồng, bạn sẽ muốn công dụng của thuốc là gì? Ad chỉ thích số thôi nên thấy số là chọn liền 🤣🤣

Chọn 1 viên thuốc cho chồng uống
104 Các câu trả lời

viên đỏ . 16 tuổi ck tui mới biết yêu chắc tui là tình đầu nên bỏ qua😁 viên vàng. từ trước giờ toàn ck đi chợ mua sắm, tiền hoc tât cả đều ck lo nên không cần thiet đưa cho tui hjhj.tiền tui làm ra thi tui dữ để dành khi nào cần thì lấy xài. xanh dương. cớ ck tui là oke men đối với tui rùi vì tui cũng không đep. đẹp chi mất cong gái dòm😄 tím. từ trước giờ chủ yếu là ck làm viec nhà vì ck bảo để ck làm cho nhanh 😁. tui chỉ con con là dc. hồng. tui không có nhu cầu lắm. nen thui bỏ qua xanh lá cây.tui không thich ck tui nói cái gi cũng nghe vây cảm giác giống con của tôi .lâu lâu cái xíu cho có không khí gđ chút chứ.cứ kiểu nghe răm rắp nghe tẻ nhạt lắm🤣 đay là ý kiến của mị nhé !😄 mị cần có nhiều tiền để lo cho con và gđ thui ạ

Em không chọn gì hết! Vì Ck e có lẽ chưa hoàn hảo nhưng với em như thế là là quá đủ quá hoàn hảo của riêng em! Muốn Ck quên tình thì cảm thấy Ck vô tâm Muốn Ck đưa hết tài khoản thì những dịp lễ đặc biệt lấy đâu ra quà cho vk Muốn ck đẹp trai thì lo sợ hoang mang vì ck mình không đi cũng có trà xanh để ý Muốn ck phụ giúp thì thấy cực cho ck với lại, nếu cứ như vậy lâu sẽ rất nhàm chán! Muốn ck … thì đôi lúc khó chịu mệt mỏi! Muốn ck nghe lời thì làm gì có chính kiến riêng , nếu yêu nhau rất nhiều sẽ HP nhưng kéo dài thời gian ck sẽ rất dễ chịu không nổi, đàn ông có cái tôi rất lớn ! Nếu Ck e hoàn hảo thì chất có lẽ e cũng không phải vk của Ck !!!!! An phận . Không muốn thay đổi số phận

số 1: như t 4 đứa con rồi là ko cần thiết. Nhớ mịa đứa nào t cũng chả quan tâm 😂 số 2:tiền cũng quan trọng thật, cơ mà ck t làm tự do, ko đc lĩnh lương 😂 số 3: đẹp trai thì chỉ để ngắm thôi chứ ko đc cái tác dụng gì cả. Nếu ngắm thì thà thỉnh thoảng ngắm qua màn hình, thiên hạ ối zai đẹp, muốn ngắm ai mà không được 😂 Số 4: t khó tính lắm. Đi về mà thấy t vất vả mà không biết tự giác phụ giúp t thì chắc chắn ăn đạp hoặc nằm đất 😂 Số 5: rồi cũng sẽ có lúc ko cái gì quan trọng bằng 1 giấc ngủ ngon 😂 số 6: t lấy chồng chứ ko phải lấy thêm 1 thằng con trai mà cần gọi dạ, bảo Vâng. Bảo gì nghe nấy thì có khi t phải rửa chân và bế đi ngủ thì mệt lắm 😂

3y ago

t cũng hóm hỉnh dễ thương lắm á 😂😂😂

Đỏ: ko cần thiết vì mị là tình đầu và duy nhất của ổng 💁‍♀️ chỉ có mị chịu dc tính ổng và ngược lại. Cam: ko cần đưa 100%, đàn ông ra đường cũng nên có tiền dằn túi, với cả tự ổng chủ động đưa 60 70% lương rồi. Xanh dương: ck mị xấu quắc, đôi lúc cũng muốn ổng đẹp zai lên nhưng đẹp zai thì gái theo lắm nên thôi khỏi cần. 😌 Tím: tự ổng biết làm rồi nên ko cần thuốc này 😂 Hồng: ko ham hố cho lắm 😂 chỉ thấy đuối, ko thấy sướng gì cho cam. Xanh lá: thôi, dạ vâng thì tổn thọ mị lắm 😂 Thuốc mị cần là thuốc "nhiều tiền", thuốc giàu cơ. 😌😌

3y ago

é hé hé 🤣

Viên đỏ: tình cũ đi lấy ck hết rồi nên cũng chả thấy cần thiết Viên vàng: thường tự giác đưa vợ 60-70% có lúc đưa cả 100% rồi Viên xanh: ck cũng được không đến nỗi xấu nên không cần thiết, bây giờ ra đường đã đầy người khen nhìn mặt được rồi😂 Viên tím: hay bảo vợ lười và đi làm việc nhà lúc rảnh😂 Viên hồng: không đam mê, có sao sài vậy cho lành Viên xanh: ck lớn hơn nên thấy hơi sai sai, chỉ cần nghe ý kiến của vợ là được -> sao ad không cho viên có nhiều tiền là khối mom chọn rồi😂

3y ago

Kkk có làm là được rồi nè mom😂

Đỏ : tình cũ rồi quên đi chẳng time đâu mà nhớ Vàng : đâu có lương đâu mà đưa , kinh doanh tự do tiền vk cầm cả Xanh dương : đẹp trai thì không cần , không mài ra ăn được Tím : luôn sẵn sàng phụ vợ mà Hồng : thôi cứ bt ok rồi Xanh : Không cần thiết, gọi như vậy không đàn ông tý nào . túm lại tớ cần bố của con tớ làm ra nhiều tiền , có nhiều tiền sẽ có nhiều thứ . hehehe

Đỏ: ko cần thiết vì mình là người đầu tiên cũng là người cuối cùng hjhj Cam: có bao nhiêu đưa hết cho vk, chỉ lấy 1, 2 trăm bỏ túi Xanh: có đẹp trai, đủ xài đẹp quá sẽ bị con khác dòm ngó Tím: khi nào ko đi làm sẽ tiếp việc nhà cho vk Hồng: cái này thì có gì xài nấy, ko đồi hỏi Xanh lá: tính ck mình hơi cọc, ko gọi dạ bảo vâng được nhưng rất chiều vk vậy đủ rồi hjhj

Đỏ : lâu lâu cũng có nhắc nhưng bị chửi nhiều quá nên sau này hết dám nhắc Vàng: cũng khoảng 80% rồi Xanh dương: đủ xài miễn mình thấy đẹp là được, mấy em khác nghĩ sao KỆ Tím: rất hay phụ và nấu ăn rất ngon Hồng: cái này thì cũng gần rồi Xanh lá : cái này khỏi vì mình không muốn có giống con mình miễn dễ bảo xíu cũng được

viên đỏ: vốn dĩ tình cũ chả ra gì nên quên sớm rồi viên vàng: lương của ck đoa giờ đều do vk giữ viên xanh: đẹp trai là ck ngta chứ k phải ck mik, k quan trong nhan sắc viên tím: ở nhà ck luôn là ng làm việc nhà viên hồng: ck 16cm và tận 1 tiếng nên k cần tới 17cm đâu 😆😆 viên xanh lá: ck luôn nghe lời vợ tóm lại là k cần thuốc đâu 😆

Giờ này chỉ có nhặt được viên chống covid là hạnh phúc lắm rồi. Những thứ ad đưa ra k cần thiết với ck e đâu