Tâm sự

Khổ tâm lắm ạ con nào cũng là con của em mang con đến với mình là hạnh phúc lắm rồi .Chồng em là con một . em mang thai được 27 tuần rồi lúc 13tuân siêu âm bảo con gái , 19 tuân vẫn bảo con gái em nói với bên chồng như vậy . Mẹ chồng em thích cháu gái ba chồng và chồng cũng vui vẻ nhưng đến 23 tuần bs khẳng định con trai . Biết tin mẹ chồng em không đc vui , ba chồng thì vẫn vui vẻ chồng em thì mừng cười khút khít. Các mom cho em hỏi nhà trai một thường thì sẽ thích bé trai hay bé gái ạ em mới mang thai lần đầu tiên ạ ?

3 Các câu trả lời

Ước gì mình được nhầm như bạn. Ck mình cũng con trai 1. Bé đầu nhà mình là gái. Đứa thứ 2 ai cunhx mong trai. 12 tuan minh s.a bsi kêu trai. 15 tuan lại khẳng định là gái đây m ơi.

ước e đk nhầm như mom 😊 nhà e cũg con 1 e trai ck thì 2 zai r mk thì cưới sau lại mớ có mà giờ con đầu là gái m.n cứ bảo chả s nhưg biết là ck buồn gđ ck buồn cũg k lm gì đk

Sở thích mỗi người mỗi khác mà mẹ.