Làm sao cho đúng

#nhocacmomtuvan Nhà chồng không thích mẹ con mình. Mình đem con về nhà, mong con luôn vui vẻ, không phiền muộn vì điều đó. Nhà chồng lại tìm cách để mọi người nghĩ xấu cho vợ chồng mình, ngày nào cũng không yên. Mình phải làm sao đây

11 Các câu trả lời

ko giận những người ko đáng thì mới vui vẻ đc m ạ. Phải t là t cười vào mặt cho. T khinh cái thói giả tạo. Trước mặt t mà nói là t bật lại cho nín thì thôi. Còn nói sau lưng à, chỉ có những kẻ ko ra gì mới đi nói sau lưng người khác. Coi như ko nghe thấy, nghiệp quật chả chừa 1 ai đâu m ạ.

Ai nói j trước mặt mom thì mom chửi sml luôn, còn chỉ dám nói sau lưng mom thì cứ coi như chó sủa ngoài đường vậy, sủa mãi chán nó cũng thôi à mom ơi. Con mom mom nuôi, mom có quyền quyết định, mom sống cho mình cho con nên hãy bơ đi mà sống mom ạ

m sống vì con, vì bản thân hay vì mọi người? nếu vì con thì phải học cách bỏ ngoài tai tất cả mọi thứ, phải tin tưởng vào bản thân, thế giới này nhiều hạng người lắm, mình đâu thể bắt họ phải im lặng, nên họ nói gì thì kệ họ

Nếu họ nói trc mặt thì mình nói lại cho họ biết Mom ah. Còn nói sau lưng thì bơ đi Mom. Họ gieo gì họ nhận nấy. Mình chỉ việc sống tốt và hạnh phúc thôi Mom. Kệ miệng đời, bố mài chả quan tâm :))

kệ đi m , ai nói gì cũng kệ ,họ nghĩ gì về mình cũng dc , mình sống cho mình mà , cố gắng bỏ ngoài tai hết những chuyện đó đi , tập chung vào việc làm và nuôi con nha m

Kệ đi mom, mới sinh không nên suy nghĩ nhiều gây mất sữa đó. Ai nói gì thì kệ mình cứ sống đúng với bổn phận của mình thôi nè

kệ đi m ơi, cái j tốt cho con thì mình làm thôi, ai nghĩ j kệ họ

cố gắng lên mom. Chúc mom luôn vui vẻ ạ

ra riêng đi mom

ra riêng ở m..