4months preggy❤️

hellow sa mga team september ❤️ kuntis tiis lang makakaraos ren tau hihihi☺️

4months preggy❤️
134 Replies

First time mommy here EDD sept 16 ask ko lang po mga mommy 18 weeks preggy po ako ask ko lang po ano po ba pakiramdam ng unang galaw ni baby parang may bubbles pa sa tiyan or parang hangin ganun po kasi narRamdaman ko hihi salamat po

4y ago

Parang baloon na hinihihipan tapos sunod mong mararamdaman maninigas sya minsan sa tagiliran minsan sa gitna ng ribs pero dipa sya visible

Laki po ng bump advice lang po wag kakain ng madami kanin saka malalamig na inumin aq kasi lumabas bby bump q 5mns na kasi yung mga bwal dko kinakain like matatamis at maalat sav lng nmn OB hinay2 lng daw 😀😁😅

4y ago

Anung tupa mommy?

Hello ako din mag 5mos na nextweek pero parang busog lang ako hehe . Gusto ko na malaman kung okay lang sya sa loob ng tummy ko 😍 . Or baka hndi talaga ako tabain pag nagbuntis . first baby ko din po to

I just want to share mine 💞 16weeks and 3days 💞 pero parang mas lumalaki pa pwet ko kesa sa tyan ko 🤣 by the way congrats to us mga momshies 💞 be strong 💪

Same here . Kaso malaki tummy ko dahil sabi ng midwifes twins 🙏😇 di naman ako makalabas natatakot ako kadahilan ng covid para magpaultrasound sana

Enjoy it mga mamsh, believe me...mamimiss niyo na buntis kayo... mas madaling maging buntis kesa magalaga heheheeh...enjoy it😘

Hi team September..ako lumalaki n sya. Sumasakit ndin minsan sa pepe,dko sure Kung sa loob NG pepe or saan b sya makirot

Ilang weeks ba 'to exactly momsh? Kasi ako mag-fo 4 months na kaso parang bilbil lang tiyan ko. Parang maliit na bilbil lang.

hi ! september 5 here , sino po sept 5 ang due date jan para kasi akong nalalakihan sa tyanko ,25weeks 2days 😊

4y ago

Same sept. 5, malaki na din tummy ko

Hi Mommy, first baby mo po yan? 21weeks na din ako ang September ang due date ko. Kaso parang ang liit ng sakin. Keep safe! 🥰

4y ago

Maliit din belly ko 22 weeks na nga ako haha september din dd ko.. lalaki pa yan ah