TEAM SEPTEMBER ❣️

SINO DITO TEAM SEPTEMBER GAWA TAYO GROUP CHAT MGA MAMSH ❤️

664 Replies

Sept. 14🥰 Mga sis nakaka ranas dn ba kayo na minsan bandang puson gumagalaw c baby? And sobrang likot nya. Minsan sa bandang tagiliran naman sya nagalaw,minsan sa gitna part naman... And nakaka encounter dn ba kau mga sis ba sa sobrang likot nya napapaihi kayo the way na pmptak minsan ung urine sa undies?

2y ago

naninigas nadin poba tyan nyo like me lagi na naninigas. pero nagalaw parin si baby

mga sis gumawa na'ko ng GC pra sating mga Team September ang EDD. ano po name nyo sa FB pra ma-search & add ko po kayo sa messenger. but IF meron na pong GC can I join po? nagtingin kc ako samga thread mukang wala pang nagawa.😊

3y ago

pa add po mhy faith calderon 😃

Momsh ask ko lang po, based kase sa last mens ko sept 21 edd ko pero nagpa ultrasound na ko last week BPS lumabbas na edd ko is 14, ppwede ba sa ultrasound na mag base?

Stare Ally po name ko sa messanger. Sana ma add niyo po ako hihi, kahit mahina signal here samin atleast maka update man lng :)

🙋🙋Me po.. September 18 daw sabi ni Doc pero dito sa app september 12 nakalagay nung inindicate ko last menstruation ko

Me sis. mag 20weeks na ko, sept6 ang EDD ko base on my LMP. push yan mamsh, invite nyo ko pag marami na tyo dito. 😊

4y ago

Sarah jane Bonifacio pa add nalang mga momshie😊😍

Sept. 12 po due ko,.pero mukhang di na aabutin ng September 😂Masyado na excited baby ko. Pero sana umabot pa rin 😁

September 11 to 20 ako mommy... Yan ang mga day ko na inaantay ko para lalabas na ang baby ko

sept. 14 here hehehehe likot likot na nga ni baby naexcite tuloy lalo ako 😊

august31 dto. sa center September01 but sa oby ko September14 mga mamsh