TEAM MAY ❤️??

Sino dito ang team May mga mommies ?

TEAM MAY ❤️??
52 Replies

MAY 29 EDD via TransV Nkakaramdam din ba kayo ng Preterm Labor na ata un. Yung masakit ung puson na parang magkakaroon na masakit balakang at likod na parang nadudumi na ewan tapos tumitigas ung tiyan habang gumagalaw si baby. Huhuhu normal lang kaya yun?

4y ago

same here, may 29 po.😊

First Transv Ultrasound ko EDD June 4. 8weeks palang baby ko. Kanina nagpa ultrasound ako, BPS UZ EDD May 25. Nangyayari pala ung ganun, especially if maaga ka masyado ultrasound. So May 25 due ko.

4y ago

First trans v po ang sinusunod

May 23 po EDD ko pero mukang mapapaaga sa tingin nyo po? Eto po result ng ultrasound ko 35 weeks and 4 days po ako ngayon. FTM pls respect po Thanx and Godbless po

4y ago

Malaki si baby mo ibig pong sabihin.

May 13 here. Panay tigas ang tyan. Tapos lagi may pressure pababa ng vagina. Sobra bigat na din. Hirap magpalit ng pwesto sa higa.

May 16 36 weeks and 3 days.. unting kembot na lang hello baby na.. goodluck satin mga sis

May 28 EDD...Currently 37wiks and 4 days😊 goodluck po sa atin mga mommies😊

4y ago

Same tayo May 28. 3days nako 3cm. Puro primerose lang inser every 4hrs kase makapal padaw cervix ko 😞 super lakad, squat at akyat baba hagdanan. Sana makaraos na tayo. Medyo mabigat din ang primerose ☹️

June 9 edd ko but 36weeks and 6 days na ko. Possible po ba May ako manganak?

4y ago

Same here po feel ko na dn na sumisiksik na sya medyo masakit..Nakaposisyon na sya

May 14. 36weeks and 5days napo ako ngayon sobrang sakit ng balakang.

4y ago

Kelan Lmp mo sis? 36 weeks and 6 days nrin kse aki

same tayo mamsh, 35weeks and 5days na din ako by now. May 22 edd🤗

May 24... My baby boy 38 WEEKS AMD 1 DAY GOODLUCK MGA MOMSH😇😇