4months preggy❤️

hellow sa mga team september ❤️ kuntis tiis lang makakaraos ren tau hihihi☺️

4months preggy❤️
134 Replies

Hi momshh.. sept. Ka po?? then 4months k plng.?? 🤔🤔based on my transv sept. 7 Edd ko.. pero 24 weeks na po ako now..

4y ago

Oo nga po momshie.parang kulang po sa buwan kung september hehe

Ung akin 16weeks &6days parang bilbil lang din. Malaki sia tingnan pag busog ako. Tapos dko pa ramdam moves ni bby,😊

Bisaya ka ba? Anong ren? Rin yon! Rin hindi ren! rin! Daming jejemon ditooooo! Amp ren daw e rin yon. Bobbbbbbb

4y ago

Epal ka teh! Gawin mo din pag NG post ka.. gigil mo REN ako..! Okay na!

bakit 4 months ?? tapos septemper ? kung 4months ka ngayon posible november 1st week kapa same as mine po 4months palang ako

EED Sept 20 ☺️☺️ normal lang po ba yung medyo hindi pa ramdam masyado si baby?? 17weeks and 3days here po☺️

Laki ng Baby bump mo mamsh sakin parang bilbil pa lang. Sept. 22 sakin. Goodluck team September. FTM here ☺️

Hello po team September dn PO. Pero parang bilbil lng ung tummy ko ,🤰. 18 weeks po. First baby PO ksi .😇

malambot poba tummy nyo na medyo matigas,tsaka nagpaparamdam poba araw araw baby nyo I mean araw araw poba pumipitik

6months preggy ako pero parang mas malaki pa tummy mo sakin hehehe. First time mom po ako 😊

Mag 5months n po.. 1st tym ko magkababy.. 11yrs n kmi ng asawa ko at 30 yrs oLd n ko... #proudPreggy