Hi Share Ko Lang Hello Team SEPTEMBER

ITS A BOY ??❤️

Hi Share Ko Lang Hello Team SEPTEMBER
44 Replies

September din po due date ko sana makapagpa ultrasound na ako nakakatakot kase lumabas, excited na kaming lahat malaman gender ni baby 🥰

Congrats! Lucky you, nagpakita na ng gender baby mo. Team Aug ako pero hanggang ngayon ayaw pa pakita ng gender ni baby 😅

Hi sis. September din edd ko 🙂 18 weeks na po 🙂 sa May 4 balik ko sa OB ko si baby mo ba na sa may bandang puson pa din? 🙂

4y ago

Okay po

Team September din ako, Wow! Nakakaexcite Tuloy gusto ko na malaman gender ni baby Kaya lang bawal kami lumabas 😅

Hi po😊 team September din po.😊. 18 weeks po pero ND pa makapag pa ultrasound ksi nkktakot lumabas Ng bahay.

Team august ako excited narin mag pa ultra sound, kzo imposible kz lhat close dhil sa covid. Congrats po

Sana all alam na gender ni baby 😁 Team Sptember here pero hindi pa alam gender dahil sa lockdown. 😂

Team august ako pero wala pa gender due to covid. Sana all pwede na malaman gender. ❤️❤️❤️

Ilang weeks kana momsh ? Nag pa Ultrasound nadin kasi ako kanina 17weeks baby boy po 😊 .

4y ago

Heart beat? 157

september din po due date ko and its a boy also🙂 nagpacongenital na din po ako sa awa po ng dyos o.complete. c baby

3y ago

Mee too🤗