Low Lying Placenta

Sinu po dito Low lying placenta???? Ako po kc low lying placenta simula 14weeks. Ngayong 18 po Check up ko ulit. Delikado po ba na low lying hanggang sa manganak ???? Nag aalaga kasi ako ng 3months baby pamangkin ko

1 Reply

i've exprience the same case, 20wks nmn skn.. ntatagtag s byahe kaya i decided to quit my job for my baby's sake. . iwasan mo mgbuhat mabibigat momsh n mkkpgtrigger pra magdelikado s stwasyon mo.. keep safe momsh😊

4y ago

what did you do po to stop the bleeding?